Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Snapchat

.
@media (min-width:1024px){ #adsarticletop{margin:0 20px 10px 0;width:336px; float:left} #adsarticletop2{height:90px;} } @media (max-width:480px){ #adsarticletop{ float:none} }

Snapchat là một ứng dụng được xây dựng dựa trên thông tin tạm thời có sẵn. Khi câu chuyện của bạn kết thúc thì tin nhắn trò chuyện của bạn sẽ kết thúc. Đó là điều thúc đẩy sự tương tác với người dùng ứng dụng. Nếu bạn không tương tác với nội dung khi nó có sẵn thì về sau cũng vậy. Snapchat đã thêm một tính năng mới vào những cuộc trò chuyện, cho phép bạn xóa một tin nhắn đã gửi trên Snapchat. Tính năng này hoạt động với cả cuộc trò chuyện giữa hai người và các cuộc trò chuyện nhóm. Dưới đây là cách xóa tin nhắn đã gửi trên Snapchat.

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Snapchat

Trước tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng Snapchat lên phiên bản mới nhất có sẵn. Tính năng này được thêm vào và hoạt động bằng cách cập nhật ứng dụng. Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn bè của bạn đang sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng, bạn có thể không xóa được tin nhắn đã gửi trong cuộc trò chuyện với họ.

Sau khi bạn đã cập nhật ứng dụng, hãy gửi tin nhắn đến một liên hệ mà bạn biết (với điều kiện người đó đang chạy phiên bản ứng dụng mới nhất, như đã nói ở trên). Nhấn và giữ tin nhắn bạn vừa gửi và một menu sẽ xuất hiện. Chọn tùy chọn “Delete” trong menu đó.

Xóa tin nhắn đã gửi trong Snapchat

Một vài lưu ý khác

Tính năng này cần một vài điều kiện đáp ứng để nó có thể hoạt động. Với các thử nghiệm ban đầu của chúng tôi, nút Delete đơn giản sẽ không xuất hiện. Khi bạn lần đầu tiên xóa một tin nhắn, Snapchat sẽ cho bạn biết nó đang cố gắng loại bỏ tin nhắn đó từ phía bạn bè của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào chức năng này cũng hoạt động. Tín hiệu Internet yếu hoặc một phiên bản Snapchat cũ có thể là lý do khiến việc xóa tin nhắn đã gửi có thể thất bại.

Việc xóa tin nhắn có thể không thành công

Khi bạn xóa tin nhắn đã gửi, hành động chỉ xuất hiện ở cuối cuộc trò chuyện, tức là, bạn sẽ thấy thông báo ‘You deleted a chat’ ở cuối màn hình. Tuy nhiên người đang trò chuyện với bạn sẽ không thấy thông báo này

Cách tốt nhất để đảm bảo tin nhắn của bạn sẽ bị xóa là xóa tin đó sớm nhất có thể. Nếu bạn của bạn đã nhìn thấy tin nhắn đó, việc xóa tin nhắn sẽ chẳng còn ý nghĩa gì. Với các cuộc trò chuyện nhóm, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để xóa một tin nhắn đã gửi. Miễn là mọi người trong nhóm không nhìn thấy tin nhắn, bạn vẫn có thể thu hồi lại nó. Điều này được suy đoán từ bản demo nhỏ, cung cấp tính năng mới của Snapchat. Nếu bạn có một cuộc trò chuyện nhóm gồm 6 người trong đó và bạn gửi một tin nhắn chỉ có 3 hoặc 4 người đã xem thì bạn vẫn có thể thu hồi lại tin nhắn đó.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn 2 đơn giản cách xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn 
  • Hướng dẫn tạo và sử dụng các loại sticker trên Snapchat
  • Hướng dẫn sử dụng Snapchat mà không cần chia sẻ vị trí
Nguồn: quantrimang.com