Người mới tìm đánh vợ cũ: Hai vẻ mặt trái ngược

.
Đời sống / Gia đình
Người mới tìm đánh vợ cũ: Hai vẻ mặt trái ngược (Gia đình) - 2 lần xuất hiện tại Công an điều tra cô người tình thu hút sự chú ý của dư luận bởi nhan sắc và sự tươi tỉnh bất ngờ.
  • Người mới tìm đến đánh vợ cũ: Nói thẳng chuyện xinh - xấu
  • Người mới hành hung vợ cũ: Chồng chở nhân tình đến đánh

Sự việc nhân tình tìm đến đánh vợ cũ đang ngày càng được làm sáng tỏ. Hiện cơ quan điều tra đang khẩn trương làm rõ sự việc, bắt tạm giam hình sự Nguyễn Thị Linh (23 tuổi, trú phường Trần Phú, TP Móng Cái, Quảng Ninh).

Về phía chị L.K (25 tuổi, người vợ cũ bị nhân tình đánh ghen, trú cùng phường Trần Phú) hiện vẫn đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế thành phố Móng Cái. Chị K. cho biết hiện tại chị vẫn còn đau nhức ở vùng đầu và người.

Nguoi moi tim danh vo cu: Hai ve mat trai nguoc
Người vợ cũ bị Linh đánh vẫn điều trị trong viện

Sau khi bị đánh ghen, chị K. đã phải nhập viện cấp cứu và khâu 11 mũi trên đỉnh đầu. Chị K. đã bị bị Linh đạp, đánh liêp tiếp vào người, sau đó dùng cục sạc tích điện đánh vào đầu.

"Lúc tôi bị đánh, chồng cũ cũng có mặt ở đấy nhưng không can ngăn mà còn cầm dao doạ mọi người không cho ai vào can,...", chị K. đau xót.

Đã có rất nhiều người nhắn tin hỏi thăm sức khỏe của chị, trong đó có rất nhiều người mà chị không quen biết. Tuy nhiên, do sức khỏe còn yếu chị chưa thể cảm ơn, trả lời được tất cả tin nhắn của mọi người.

Trong một đoạn clip trước đó được người bạn của chị K. và Ly Ngô chia sẻ, chị K. còn kể rằng, lúc chị đang mang thai tháng thứ 2, chồng cũ của chị và người phụ nữ đánh chị đã "cặp" với nhau.

Sau khi chị sinh con, 2 người này ngày càng công khai một cách trắng trợn. Vì vậy chị đã quyết định ly hôn. Hiện con gái chị năm nay đã được 2 tuổi.

Liên quan tới vụ việc, sau quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Linh (23 tuổi) để điều tra về hành vi đánh người gây thương tích.

Trong buổi làm việc với cơ quan điều tra trước đó, nhiều người tỏ ra bất ngờ với nhan sắc của Linh. Với vẻ tiều tụy, nhợt nhạt không giống như những bức ảnh trên mạng xã hội.

Nguoi moi tim danh vo cu: Hai ve mat trai nguoc
Linh tại cơ quan điều tra

Đến ngày 1/6, Công an TP Móng Cái và cơ quan chức năng đưa Nguyễn Thị Linh tới trung tâm thương mại Vinh Cơ (TTTM) để tường thuật lại vụ việc đánh chị L.K.

Tại đây, Linh đã tả lại từng hành động đánh người vợ cũ của người tình. Sau khi đi vào cửa hàng nơi chị K làm việc tại tầng 1 của TTTM. Linh yêu cầu chị K. ra nói chuyện. 

Chị K. không đồng ý nên cả cả hai cự cãi. Linh lao tới cầm tóc chị K. giật mạnh, lôi ra ngoài quầy quật ngã chị K., sau đó dùng chân đạp mạnh vào đầu, mặt và bụng. Cho đến khi chị K. ôm đầu chảy máu, Linh mới dừng lại.

Tại buổi dựng lại hiện trường Linh tỏ ra rất chưng hửng, tươi tỉnh như không chút hối hận.

Nguoi moi tim danh vo cu: Hai ve mat trai nguoc
Linh vui vẻ trong buổi thực nghiệm hiện trường
Nguoi moi tim danh vo cu: Hai ve mat trai nguoc
 

Linh tươi cười và thuật lại từng chi tiết, theo dõi sự việc nhiều người càng cảm thấy phẫn nộ trước hành động, thái độ của cô gái trẻ này.

Nguoi moi tim danh vo cu: Hai ve mat trai nguoc
 

Trái ngược hoàn toàn với lần xuất hiện trước của Linh tại cơ quan điều tra, lần này cô gái trẻ có phần chăm chút cho nhan sắc cũng như vẻ bề ngoài của mình hơn.

Nguoi moi tim danh vo cu: Hai ve mat trai nguoc
 

Sự việc đã thu hút sự theo dõi, quan sát sát sao của những người có mặt tại hiện trường. Sự việc, hiện vẫn đang đang cơ quan điều tra Công an TP Móng Cái tiến hành điều tra, làm rõ.

Hương Trà

adasia-->
Nguồn: baodatviet.vn