Hyundai tung xe lạ với ngôn ngữ thiết kế mới

.

Cụ thể, ngay tại triển lãm Busan Motor Show 2018 tổ chức tại Hàn Quốc, hãng sản xuất Huyndai đã tung ra một mẫu xe mới có số hiệu là HDC-2.

Chiếc xe này có tên đầy đủ là Hyundai Grandmaster, và đại diện hãng này cho rằng, mô hình thiết kế xe này sẽ là mô hình chủ đạo mà Huyndai sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

Điểm ấn tượng nhất ở mẫu xe này đó là phần ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness (gọi là phong cách thể thao gợi cảm). Cách thiết kế này kết hợp hài hòa giữa cấu trúc xe, phong cách, công nghệ và kích thước tổng thể. Những chiếc xe nào sở hữu công nghệ thiết kế này chắc chắn sẽ là một sản phẩm xe hơi đỉnh cao ở mọi phương diện.

Lần ra mắt này, Hyundai Grandmaster mang dáng vẻ thể thao nhiều hơn, năng động hơn so với các dòng tiền nhiệm trước giờ của Huyndai. Ấn tượng nhất là phần lưới tản nhiệt đầu xe mang kiểu dáng lạ, kích cỡ lớn, mang hiệu ứng 3D, ranh giới lưới tản nhiệt như ôm trọn cả hai phần đèn pha.

Nếu để ý kỹ, có cả một hệ thống viền kim lọai chạy dọc khung cửa sổ, phân chia rõ ràng, nổi bật. Mâm xe đúc dạng khối lớn, phần vành bậc lên xuống làm từ kim loại có độ bền cao, khá dày.

Tuy nhiên, ở phần đuôi xe mang diện mạo thiết kế đơn giản hơn phần đầu. Có cụm đèn hậu và cản sau nổi bật  phong cách multi-slat, chạy nhiều đường kẻ song song bá đạo, khiến xe hoàn toàn nổi bật, khác lạ, hiện đại hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, trong lần ra mắt này, chỉ có thông tin về lớp áo ngoài của Hyundai Grandmaster là được tiết lộ. Thông tin chi tiết nội thất trong xe, cũng như động cơ vẫn đang được bảo mật.

Hiện phía Huyndai vẫn chưa lên tiếng xác nhận liệu sẽ sản xuất thương mại dòng xe này hay không.

Nguồn: thethao247.vn