Cười khúc khích rồi lặng người…

.

Maria nói: “Tôi tin rằng những người thích truyện của tôi muốn nhìn vào sâu bên trong và nguồn gốc cảm xúc của mình. Họ là những người nhạy cảm, nội tâm. Họ là những người đang yêu.”

Maria là nhà thiết kế đồ họa, vẽ minh họa cho The Truth Unspoken có thể xem như việc làm thêm, sở thích buổi tối của cô. Vẽ là niềm đam mê của cô từ khi còn nhỏ, với cảm hứng từ tất cả những điều xảy ra với cô trong cuộc sống hàng ngày.

Hiện đang sống ở Santiago, Chile, cô cảm thấy một nỗi buồn sâu sắc về những gì đang diễn ra nơi quê nhà. “Tôi cảm thấy vô vọng và thất vọng, đặc biệt là khi tôi nghĩ về cha mẹ tôi vẫn còn sống ở đó.” Vẽ giúp cô trút xuống tất cả những phiền muộn, lo âu đó.

Khi bạn muốn nói chuyện, còn những gì trong đầu anh ta chỉ là vũng nước… Phải chăng đó là lý do không nên quá đắm đuối trong một mối quan hệ? Hay bạn nên cảm thấy mừng vì mình vẫn còn tìm được vũng nước, khi đâu phải ai cũng có thể tìm ra dù một chút nhỏ nhoi?

Thời gian là phương thuốc trị liệu tốt nhất. Tự nhủ rằng chỉ đơn giản là bạn chưa gặp được đúng người đúng lúc mà thôi…

(1) là mối quan hệ lạm dụng - người đàn ông là kẻ ngược đãi và người phụ nữ là nạn nhân. Cũng có thể hiểu là người đàn bà là kẻ đeo bám, còn người đàn ông sử dụng sự lạnh lùng tàn nhẫn của mình để nói rằng ‘Tôi không thích cô’.

(2) là mối quan hệ lành mạnh, hoa cần ong mà ong cũng cần hoa

(3) là mối quan hệ đầy phức tạp. Có thể hiểu như lạm dụng về tinh thần. Người đàn ông có thể phát điên với mọi thứ người phụ nữ làm. Cũng có thể chỉ đơn giản họ chưa phải là một nửa của nhau. Họ muốn hòa hợp, nhưng như nước và dầu đun trên lửa, họ liên tục tranh cãi.

Tốt hơn nên để quá khứ lại thay vì vác nó lên đi vào hiện tại và tương lai. Nhưng nói dễ hơn làm. Con người hay tiếc nuối, hoài niệm và xót xa...

Đôi khi, người đi cùng ta rất nhiều nhưng không phải bến đỗ của ta. Là người đó quá đỗi vô tình hay do ta quá không biết trân trọng?

Không phải ai cũng có thể đi cùng nhau.

Ai cần để ý đến ánh mắt người đời. Ta đẹp trong mắt người tình của ta…

Người phù hợp nhất sẽ mang đến điều tốt đẹp nhất và khiến cho đóa hoa nở rộ.

Thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn.

Phải biết sợ hãi để dừng chân đúng lúc. Nhưng đời về cơ bản là mặt nước. Ta thanh thản đối mặt mà nằm trên nó.

Điều khó khăn nhất là bước ra khỏi vùng an toàn.

Tình cảm và lý trí, ai thắng ai? Cảm xúc có thể mang về nỗi đau, lý trí có thể là cứu tinh. Nhưng biết đâu, cảm xúc lại mang về niềm vui bất ngờ, còn lý trí lại là hàng rào chắn ta tìm hạnh phúc đích thực?


Du Du

Theo Bored Panda

Nguồn: songmoi.vn